CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK NGUYÊN NGỌC.

Tư vấn

CÁCH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NƯỚC TRONG AO TÔM

05-06-2023

Xử lý nước nuôi tôm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo môi trường sống tốt nhất cho tôm, giúp tôm phát triển khỏe mạnh, phòng chống nhiều loại bệnh.

XỬ LÝ NƯỚC TRƯỚC KHI THẢ TÔM GIỐNG

05-06-2023

Đối với người nuôi tôm, việc xử lý nước nuôi tôm là rất quan trọng. Nếu không tạo điều kiện tốt nhất cho tôm sống, sẽ làm tôm dễ mắc bệnh, sinh trưởng vá phát triển chậm. Điều này gây ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng khi xuất bán. Khi nguồn nước trong ao luôn sạch, sẽ giúp cho tôm khỏe mạnh, mau lớn và phòng tránh được rất nhiều bệnh loại bệnh.

QUY TRÌNH Ủ MEN VI SINH LÀM THỨC ĂN PHÙ DU (THỨC ĂN TỰ NHIÊN) CHO TÔM TRONG 10 NGÀY ĐẦU CỦA VỤ.

21-05-2023

Để đáp ứng nhu cầu nuôi tôm ở giai đoạn đầu khi thả tôm giống giúp tôm đạt tỉ lệ sống cao và phát triển đồng đều. Nên thả tôm vào ao nuôi trực tiếp không qua ao gièo.

CÁC QUY TRÌNH XỬ LÝ THƯỜNG GẶP KHI NUÔI TÔM

21-05-2023

Xử lý nước ao nuôi là công việc rất quan trọng trong quá trình nuôi trồng thuỷ sản. Việc này đòi hỏi bà con phải có đầy đủ kiến thức kỹ thuật và trải nghiệm thực tế để có thể xử lý nước ao nuôi một cách chuẩn chỉnh.

CÁCH NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG TRÊN AO LÓT BẠT HIỆU QUẢ

21-05-2023

Nhằm giúp người nuôi Tôm thành công trong quá trình nuôi Tôm thẻ chân trắng trên ao bạt, và các hướng giải quyết những khó khăn và thuận lợi trong vụ nuôi đạt hiệu quả cao nhất, Công Ty Nguyên Ngọc đưa ra những giải pháp tư vấn kỹ thuật cho ăn và xử lý môi trường như sau:

Zalo
Hotline